Khách sạn

Trang chủ Travel Khách sạn

                                                               Khách sạn

I. Giới Thiệu

 DaNangGo.com là một trong những website đặt phòng khách sạn giá rẻ hàng đầu tại Đà Nẵng – Hội An, với 3 năm hoạt động đã phục vụ cho khách hàng đặt phòng có chỗ nghỉ giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng với đội ngũ chuyên nghiệp làm việc 24/7 sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng. Chúng tôi hợp tác với các chuỗi khách sạn trên toàn Đà Nẵng – Hội An để bảo đảm mang lại kỳ nghỉ tuyệt vời nhất tại mọi điểm đến trong mơ của bạn!
Kế hoạch phát triển

  • Tạo hệ thống bán phòng khách sạn lớn toàn quốc, Bắt tay hợp tác với những ông lớn trong ngành như: Booking, Agoda.v.v…
  • Bán phòng khách sạn sẽ thêm dịch vụ chia sẻ nhà ở và Homestay như Airbnb ở Việt Nam.
  • Kết hợp với những đối tác khách sạn thành viên để có thể giá rẻ, chất lượng tốt cho khách hàng.
  • Xây dựng mạnh hệ thống khách sạn toàn quốc.

II. Lời ngỏ hợp tác

 Để thúc đẩy hơn nữa sự thành công không chỉ của DNG mà của cả hai bên với tinh thần “Cùng cộng tác và cùng thành công ”, chung tay với DNG thúc đẩy hợp tác mạnh mẽ trong trao đổi dịch vụ và trao đổi với nhau. DNG tin chắc rằng với uy tín và chính sách hợp tác hài hoà , cân bằng lợi ích hai bên sẽ mang lại thành quả dài lâu cho quý đối tác và DNG. Nay DNG cần các  nhà đầu tư – Quý đối tác hợp tác cùng phát triển hệ thống chuyên nghiệp và quy mô lớn hơn, cùng với các khách sạn, HomeStay trên toàn quốc hãy đến với chúng tôi để khách sạn của các bạn tăng thương hiệu, lượng khách và doanh thu tăng ổn định hơn.

III. Liên hệ hợp tác

Quý đối tác có nhu cầu hợp tác, vui lòng liên hệ qua:

Email: Hoang.media@dananggo.com

Tel:  0922 231 647 Mr Hoàng GĐ Media DaNangGo.com

Contact Me on Zalo