Vé máy bay

Trang chủ Travel Vé máy bay

Giới thiệu

Thoả sức vi vu cùng DaNangGo.com – Giải pháp đặt vé máy bay trực tuyến trọn gói.

DaNangGo.com là một trong những website săn vé rẻ hàng đầu tại Việt Nam giúp người dùng tìm kiếm, so sánh và đặt vé máy bay trực tuyến của nhiều Hãng hàng không trên cùng một giao diện web. Được xây dựng bởi đội ngũ các Chuyên gia Công nghệ – tự động hoá, Tư vấn xây dựng thương hiệu và Quản trị kinh doanh có tâm huyết, đam mê cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, du lịch và thương mại điện tử.

Trong 3 năm hoạt động từ 2015, DaNangGo.com đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành tên tuổi hàng đầu trong thị trường đặt vé máy bay trực tuyến, cũng như nhiều dịch vụ du lịch khác. Mục tiêu của DNG không chỉ là vé máy bay giá rẻ mà còn là một nền tảng thân thiện với người dùng, thao tác đơn giản, đặt chỗ nhanh chóng chỉ trong chưa đầy một phút.

Với sứ mệnh mang tất cả mọi người đến với Đà Nẵng ít nhất một lần trong đời và luôn có chuyến đi trải nghiệm tuyệt vời được DaNangGo cung cấp, tư vấn chỗ chơi, ăn uống, vé máy bay, khách sạn, Tour, lịch trình vui chơi.v.v…

 Tầm nhìn lớn của một công ty công nghệ về Du lịch được thành lập tại thành phố đáng sống  Đà Nẵng với ý nghĩa DaNangGo đi khắp mọi nơi trên Việt Nam cũng như vươn tầm ra thế giới!

Với phương châm “Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng thân thiện chính là khởi nguồn cho sự phát triển bền vững của DaNangGo.com”, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. DNG đã và đang nỗ lực hết mình để đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng ổn định, đa dạng và niềm tin trong từng chuyến đi.

Tính năng nổi bật của DaNangGo.com:

+ Tìm kiếm & so sánh vé máy bay của tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam.

+  Chỉ mất trung bình 30s cho 1 lượt đặt vé máy bay thành công nhờ vào giao diện thân thiện, quy trình đặt vé đơn giản, tự động và bán tự động hỗ trợ tối đa sự thuận tiện cho khách hàng, mang đến trải nghiệm luôn luôn được chăm sóc như 1 người bạn tin cậy khi đặt vé!

+ Được chia sẻ kinh nghiệm du lịch mà bạn muốn đến trên toàn quốc.

+ Hỗ trợ mua vé đoàn nhanh chóng, được support, chăm sóc nhiệt tình trước và sau khi mua vé bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 24/7.

+ Chính sách giá minh bạch – mức giá hiển thị chính là mức giá cuối cùng bạn phải trả – mọi lo lắng về thuế, phí cao khi đặt vé máy bay không hề xuất hiện khi sử dụng DaNangGo.com.

Kế hoạch phát triển trong tầm nhìn những năm tới:

  • Tạo 2000 đại lý cấp 2 bán lẻ vé máy bay.
  • Lập những kênh và chuyên viên bán vé đoàn cho khách ở các tỉnh thành nhằm hỗ trợ, chăm sóc khách và xử lý những yêu cầu như: Đổi vé máy bay, chỉnh sửa thông tin, mua thêm gói hành lý…
  • Bắt tay hợp tác với các phòng vé và các nhà đầu tư để mở rộng quy mô ra toàn quốc.

Lời ngỏ hợp tác

Để thúc đẩy hơn nữa sự thành công không chỉ của DaNangGo.com mà của cả hai bên với tinh thần “Cùng cộng tác và cùng thành công ”, chung tay với DNG thúc đẩy hợp tác mạnh mẽ trong trao đổi với nhau. DNG tin chắc rằng với uy tín và chính sách hợp tác hài hoà , cân bằng lợi ích hai bên sẽ mang lại thành quả dài lâu cho quý đối tác và DaNangGo.com. Nay DNG cần các nhà đầu tư – Quý đối tác có cùng chuyên ngành, chung ý tưởng muốn hợp tác để phát triển hệ thống chuyên nghiệp và quy mô lớn hơn. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn thật sự muốn hợp tác.

Liên hệ hợp tác

Quý đối tác có nhu cầu hợp tác, vui lòng liên hệ qua:

Email: Tien@dananggo.com

Tel:  097.2468.001 

 

 

 

Contact Me on Zalo