Về DaNangGo.com

 Về DANANGGO.COM

 DaNangGo.com là website đặt Vé máy bay, Tour và Khách sạn trực tuyến giá rẻ nhất, giao diện dễ sử dụng, và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp 24/7 và đang phát triển mở rộng quy ra toàn quốc, ” đến Đà Nẵng, Đà nẵng đi”. Ngoài ra DaNanggo.com phát triển thêm 2 ngành, đó là: Truyền thông  và Kinh Doanh .

 Vé máy bay và khách sạn, Tour vẫn luôn chiếm một chi phí đáng kể trong mỗi chuyến đi xa, nên thường là phần đau đầu nhất. Làm sao để trước mỗi chuyến đi, bạn không cần phải ngồi hàng giờ để tìm kiếm thông tin, gọi điện từng hãng máy bay, từng khách sạn để so sánh, thủ tục xác nhận lôi thôi, thời gian chờ đợi mệt mỏi? Đó là câu hỏi thôi thúc những nhà sáng lập đã gây dựng và phát triển nền ứng dụng du lịch trực tuyến DaNangGo.com, với mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm toàn diện và dễ chịu nhất với mức giá tiết kiệm nhất, tất cả trên 1 cú nhấp chuột: DaNangGo.com

 SĂN VÉ RẺ DỄ DÀNG

Công cụ so sánh giá thông minh của DaNangGo.com sẽ giúp bạn tìm kiếm & so sánh vé máy bay của tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam trong 30 ngày, giá cập nhật sau mỗi 3 giây. Bạn sẽ chỉ mất 3 phút cho 1 lượt đặt vé máy bay thành công, nhờ vào giao diện thân thiện, quy trình đặt vé đơn giản và tự động.

 Đặt khách sạn RẺ HƠN TƯ VẤN TẬN TÌNH NHẤT

 Bất cứ khi nào bạn tìm được đơn vị khác cung cấp cùng loại phòng, ở cùng khách sạn với mức giá thấp hơn, DaNangGo.com sẵn lòng bán với giá rẻ hơn rẻ nhất. Có hơn 200 khách sạn Đà Nẵng – Hội AN luôn cập nhật giá tốt nhất trên DaNangGo.com, bạn không cần phải chờ đợi báo giá, mất nhiều thời gian và không minh bạch.

 THANH TOÁN LINH HOẠT, BẢO MẬT

 Bạn không có thẻ tín dụng hay lo lắng khi sử dụng các kênh thanh toán online? Không sao, vì DaNangGo.com linh hoạt với tất cả các hình thức thanh toán. Bạn có thể dùng: Thẻ nội địa, Chuyển khoản.v.v… Đảm bảo linh hoạt, bảo mật thông tin cá nhân, tránh cho khách hàng khỏi nguy cơ bị kẻ xấu lợi dụng.

 HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP 24/7

 Chuyến đi hay đơn đặt phòng của bạn gặp vấn đề vào lúc 2h sáng? DaNangGo.com sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí giúp bạn giải quyết vấn đề thông qua www.facebook.com/kinhnghiemdulichdanang.vn Vì khách quên thân – toàn tâm phục vụ!

 CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

 Với sứ mệnh mang tất cả mọi người đến với Đà Nẵng ít nhất một lần trong đời và luôn có chuyến đi trải nghiệm tuyệt vời được DaNangGo.com cung cấp tư vấn, chỗ chơi, ăn uống, vé máy bay, khách sạn, tour, lịch trình vui chơi tại Đà Nẵng

 Tầm nhìn lớn của một công ty công nghệ về du lịch được thành lập tại thành phố đáng sống  Đà Nẵng với ý nghĩa DaNangGo.com đi khắp mọi nơi trên Việt Nam.

 Với sức hiện tại từ DaNangGo.com, khởi sự kinh doanh bằng con số 0 từ 1 Trang Fb nhỏ, đưa DaNangGo sở hữu kênh Facebook du lịch lớn nhất Đà Nẵng. Căn cứ vào quy trình đã áp dụng thành công tại Đà Nẵng, sẽ nhân rộng đúng mô hình ra tất cả các tỉnh thành có địa điểm du lịch lớn ở Việt Nam như: Sapa, Quảng Ninh, Hà Nội, Huế, Đà Lạt, T.p Hồ Chí Minh, Miền Tây, Đảo Phú Quốc… Tổng thể các kênh của các tỉnh đều tập trung về kênh Web DaNangGo.com, “đi Đà Nẵng, Đà Nẵng đi”, bao gồm các dịch vụ vé máy bay, khách sạn, Tour, tư vấn.v.v…

 DaNangGo.com được thành lập ngày 5 – 10 – 2015 địa chỉ ở 0.8 Phan Huy Ích, TP. Với tên Web là https://www.DaNangGo.com chủ quản Page: https://www.facebook.com/kinhnghiemdulichdanang.vn đạt trên 256 000 Like thực sau 3 năm, 70 nghìn người đã Inbox, 15 nghìn số điện thoại khách thân thiết. Con số này đang tăng lên từng ngày. Công ty kinh doanh về ngành du lịch gồm những ngành:

– Đặt vé máy bay.

– Đặt Tour du lịch trong nước và ngoài nước.

– Đặt phòng khách sạn tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

 Fanpage của công ty đã đứng số 1 về Facebook du lịch tại Đà Nẵng trong 3 năm liên tiếp.

 Tên công ty: Công Ty CP  GP Tương Tác DNG

 Địa chỉ trụ sở chính: 08 Phan Huy Ích, Hải Châu 2, Sơn Trà, Đà Nẵng.

 Email: ad@DaNangGo.com

 Hotline: 0236 3991 928

 Tel: 097 2468 678

 Phản Hồi & Kết Nối: tien@dananggo.com

Contact Me on Zalo